CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY VỀ VIỆC BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 12/10/2020  tại văn phòng Công ty cổ phần Anh Phát Petro đã diễn ra lễ công bố quyết định của Giám đốc công ty về Công tác cán bộ  tại Chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Về dự buổi lễ có Đ/c Đỗ Ngọc Long – Giám đốc Công ty, Các đồng chí trưởng phó các phòng ban chức năng và Đ/c Đinh Tuấn Thiện.

Đ/c Hoàng Hồng Hạnh đọc quyết định bổ nhiệm

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công ty đ/c Hoàng Hồng Hạnh – TP Tổ chức hành chính đã đọc quyết định số: 114/QĐ-AP Petro ngày 12 tháng 10 năm 2020 của Giám đốc Công ty về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đ/c Đinh Tuấn Thiện làm Giám đốc chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

Đ/c Đỗ Ngọc Long trao QĐ và tặng hoa chúc mừng

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Đinh Tuấn Thiện, Đ/c Giám đốc Công ty đã giao nhiệm vụ cho đ/c Thiện và nhấn mạnh: Đ/c Thiện sinh ra trong một gia đình cơ bản, được đào tạo bài bản có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa dầu đặc biệt am hiểu thị trường xăng dầu tại khu vực phía nam. Hy vọng đ/c Thiện sẽ gây dựng, xây dựng Chi nhánh TP Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế của Công ty cổ phần Anh Phát Petro tại TP HCM  và khu vực phía Nam.

Phát biểu ngay sau nhận quyết định, Đ/c  Đinh Tuấn Thiện  rất vui mừng phấn khởi đã được tiếp nhận vào ngôi nhà chung của Anh Phát Petro, nhận thức đây là nhiệm vụ nặng nề khó khăn, là thử thách lớn. Đ/c mong  Giám đốc Công ty, các phòng ban  tiếp tục ủng hộ và sẻ chia về mọi mặt, cùng đ/c nỗ lực để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra, xứng đáng với kỳ vọng của Tổng công ty và Công ty giao cho./.

Tin bài/ảnh: PV Quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *