CÔNG TY CỔ PHẦN ANH PHÁT PETRO DIỄN TẬP PCCC

Căn cứ theo quy định tại Điều 6 Nghị định 83/2014/NĐ-CP về kinh doanh xăng dầu có quy định:

– Cơ sở kinh doanh xăng dầu phải bảo đảm các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động kinh doanh xăng dầu.

– Thương nhân kinh doanh xăng dầu phải tổ chức kiểm tra định kỳ sáu (06) tháng một lần các cơ sở kinh doanh xăng dầu thuộc hệ thống bảo đảm tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành về phòng cháy, chữa cháy, bảo vệ môi trường và quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng xăng dầu.

Để đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy tại các cửa hàng xăng dầu trong Công ty. Công ty cổ phần Anh Phát Petro đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC – Cứu hộ cứu nạn Công An Tỉnh Thanh Hóa tổ chức huấn luyện diễn tập  Phòng cháy chữa cháy tại CHXD số 15 P. Quảng Hưng – TP Thanh Hóa. Tham gia buổi huấn luyện có tất cả các CBCNV tại các CHXD trực thuộc Công ty, CBCNV các tàu, xe chuyên dụng vận chuyển xăng dầu và các thành viên liên quan trong Công ty.

Huấn luyện PCCC
Xe của Cảnh sát PCCC – Công an tỉnh Thanh Hóa

Cuộc diễn tập đã diễn ra một cách thuận lợi và chuyên nghiệp, Các CBCNV trong Công ty đã phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với lực lượng chuyên nghiệp để cuộc diễn tập đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn về người, tài sản và phương tiện. Đây là một hoạt động thường niên của Công ty nhắm nâng cao tinh thần cảnh giác và trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn phòng chống cháy nổ cho CBCNV trong toàn Công ty.

Qua lần thực tập phương án PCCC của Công ty lần này, các CBCNV đã được bổ sung kiến thức trực quan, thực tế giúp cho mỗi vị trí việc làm, mỗi người lao động phải nắm vững về kiến thức phòng cháy cũng như thành thạo các chiến thuật, kỹ năng trong thao tác và thực hành chữa cháy.

Một số hình ảnh trong buổi diễn tập:

CBCNV thực hành
Cán bộ PCCC hướng dẫn diễn tập
Học viên thực hành
Cảnh sát PCCC diễn tập
Ảnh: Chu Đình Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *