CÔNG TY CỔ PHẦN ANH PHÁT PETRO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC VÀ THỰC HÀNH DIỄN TẬP PCCC VÀ CNCH NĂM 2021

Với mục đích đảm bảo an toàn PCCN tại các CHXD trực thuộc Công ty  cũng như góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn, ngày 29/04/2021, Công ty cổ phần Anh Phát Petro  đã phối hợp cùng  Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thanh Hóa  tổ chức chương trình Tập huấn nghiệp vụ PCCC và Thực hành, Diễn tập chữa cháy thoát nạn thường niên 2021 cho CBCNV Công ty.

Khóa học đã trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC,  luyện tập các kỹ năng chữa cháy tại chỗ bằng bình cứu hỏa xách tay và các thiết bị PCCC tại chỗ; kỹ năng cứu nạn và thoát hiểm… đồng thời tham gia thực hành diễn tập PCCC với tình huống giả định: xuất hiện đám cháy trước CHXD số 06 đường Dương Đình Nghệ – P. Đông Thọ – TP Thanh Hóa.

Sau buổi diễn tập, Công ty cổ phần Anh Phát Petro và lực lượng cảnh sát PCCC Công an Tỉnh Thanh Hóa đã họp, rút kinh nghiệm. Theo đánh giá của cảnh sát phụ trách: Buổi diễn tập đạt kết quả tốt, hệ thống PCCC tại CHXD  hoạt động hoàn hảo, đặc biệt, lực lượng tại chỗ đã phát huy tốt vai trò nhiệm vụ, phối hợp khá nhuần nhuyễn với CS PCCC trong xử lý các tình huống. Tuy nhiên, đây mới chỉ là diễn tập và sẽ rất khác xa so với tình huống thực tế. Vì vậy, Công ty cần tiếp tục tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm về công tác phòng chống cháy nổ cũng như tăng cường tập huấn những kỹ năng cần thiết như cứu nạn, thoát hiểm… đối với mỗi cán bộ nhân viên trong toàn Công ty.

Thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại các địa điểm làm việc và tại các CHXD của Công ty chính là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của khách hàng, của Công ty và góp phần gìn giữ ANTT khu vực. Đây cũng chính là lý do rất quan trọng để Anh Phát Petro  luôn an toàn, thân thiện đối với khách hàng và toàn xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *