CÔNG TY CỔ PHẦN ANH PHÁT PETRO TỌA ĐÀM 20-10

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020 tại văn phòng Công ty cổ phần Anh Phát Petro, được sự đồng ý của ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn Công ty, Ban nữ công Công ty đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 90 năm thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Về dự buổi tọa đàm có Đ/c Đỗ Ngọc Long – Giám đốc Công ty, Đ/c Hoàng Hồng Hạnh – TP TCHC – Chủ tịch Công đoàn, các Trưởng phó các Phòng ban và toàn thể chị em trong Công ty.

Đ/c Đỗ Ngọc Long và Đ/c Hoàng Hồng Hạnh về dự và tặng hoa chúc mừng

Khai mạc buổi lễ Đ/c Chu Thị Quỳnh – TB Nữ công đã thay mặt cho chị em cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn đã tạo điều kiện cho cán bộ nữ công có được buổi tọa đàm như ngày hôm nay, trong không khí của tiết trời sang thu các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt nam nói chung và khái quát những kết quả đạt được của nữ công Công ty nói riêng.

Đ/c Chu Thị Quỳnh khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Đỗ Ngọc Long đã biểu dương, ghi nhận những thành tích và kết quả đạt được của chị em trong thời gian vừa qua. Qua đây Đ/c cũng hy vọng Chị em hãy phát huy những phẩm chất trí tuệ của mình để áp dụng vào thực tiễn của đơn vị nâng cao năng suất lao động tạo động lực phát triển đảm bảo đời sống thu nhập của CBCNV xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam:“Anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang”

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *