CỬA HÀNG XĂNG DẦU SỐ 01 THAY ÁO MỚI ĐÓN XUÂN TÂN SỬU 2021

Đến cửa hàng xăng dầu số 01 – Công ty cổ phần Anh Phát Petro tại đường 513 P. Mai Lâm – TX Nghi Sơn – Thanh Hoá vào thời điểm này ai cũng có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh ngập tràn sắc xuân tại đây và những nụ cười luôn nở trên môi của cán bộ công nhân viên của cửa hàng.

Những thành quả cố gắng của CBCNV tại đây đã được ghi nhận xứng đáng thể hiện bằng những con số vô cùng ấn tượng trong 3 tháng cuối năm cửa hàng đã đạt được 126% kế hoạch được giao góp phần sự tăng trưởng sản lượng cuối năm của toàn Công ty. Đời sống của CBCNV được tăng lên rõ rệt, anh chị em luôn đoàn kết gắn bó phối hợp làm việc với nhau rất nhịp nhàng. Bằng chính bàn tay của mình nơi đây đã được trang hoàng lộng lẫy nào ánh sáng, nào hoa tươi đua nhau khoe sắc đã tạo nên một bức tranh tổng thể đầy màu sắc.

Trong cuộc họp tổng kết cuối năm 2020 của CHXD số 01 với ban Giám đốc Công ty, thay mặt CBCNV cửa hàng Đ/c Nguyễn Bá Huy tin tưởng năm 2021 cửa hàng sẽ cố gắng hơn nữa để đạt những kết quả ấn tượng hơn để luôn là lá cờ đầu trong khối cửa hàng trực thuộc công ty xứng đáng với tên gọi của cửa hàng đó là: CỬA HÀNG XĂNG DẦU SỐ 01 

Một số hình ảnh tại cửa hàng:

Ảnh: Nguyễn Bá Huy/ tin bài: QuyềnPV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *