Khai trương Trạm Dừng Nghỉ Anh Phát – Quảng Trung

Sáng 14/6, Tổng Công ty đầu tư xây dựng và thương mại Anh Phát đã tổ chức khai trương Trạm dừng nghỉ Anh Phát tại xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương. 

Trạm dừng nghỉ Anh Phát nằm liền kề Quốc lộ 1A, được xây dựng trên diện tích 3,2 ha tại xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương, với tổng mức đầu tư trên 150 tỷ đồng. Trạm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách và xe khách đường dài với các dịch vụ như: cung cấp xăng dầu, ga-ra bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô, bãi đỗ xe rộng rãi; siêu thị tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ ngơi, ăn uống tiện nghi, hiện đại và sạch sẽ … Đáng chú ý, Trạm dừng nghỉ Anh Phát còn là nơi giới thiệu, quảng bá nhiều mặt hàng là sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP của của tỉnh Thanh Hóa và các vùng miền trong cả nước.

Trạm dừng nghỉ Anh Phát tại xã Quảng Trung nằm trong chiến lược phát triển  hệ thống trạm dừng nghỉ dọc tuyến đường bộ Bắc Nam của Tổng Công ty đầu tư xây dựng và thương mại Anh Phát. Khi đưa vào hoạt động, trạm sẽ tạo ra nhiều việc làm cho người lao động và đóng  góp vào sự phát triển kinh tế của địa  phương./.

Nguồn:http://truyenhinhthanhhoa.vn/giao-thong-24h/202206/khai-truong-tram-dung-nghi-anh-phat-quang-trung-8392623/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *