KHÔNG KHÍ SẢN XUẤT KINH DOANH CUỐI NĂM TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ANH PHÁT PETRO

Vào những ngày đầu tháng 12 từng đợt không khí lạnh tràn về tạo cảm giác se lạnh báo hiệu bắt đầu của một mùa đông mới, đó cũng là tháng cuối cùng của năm 2020, không khí sản xuất kinh doanh tại các đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Anh Phát Petro diễn ra rất sôi động và nhộn nhịp.

Qua những cuộc họp về việc thay đổi chất lượng dịch vụ, hiện nay chất lượng phục vụ của nhân viên tại các CHXD đã đổi thay rõ nét với tinh thần luôn vui tươi phấn chấn nụ cười luôn thường trực trên môi, tâm thế làm việc nghiêm túc hăng say vì thế  năng suất lao động được tăng cao, khu vực bán hàng luôn thông thoáng bày trí ngăn nắp, Công tác an ninh an toàn PCCC được chú trọng, khuôn viên cây cảnh luôn xanh ngắt cây và hoa hòa quyện vào nhau thành một bức tranh tổng thể đầy màu sắc.

Toàn cảnh CHXD số 01

Một số cửa hàng còn tận dụng đất trống cải tạo canh tác lại trồng rau xanh vừa đẹp mỹ quan vừa phục vụ cho những bữa ăn an toàn sạch sẽ hằng ngày.

Giàn su su tại CHXD số 09
Vườn rau tại CHXD số 16

Tại khu vực bến tàu CBCNV tại 02 tàu AP1, AP2 luôn hối hả lên xuống vận hành cấp phát dầu cho các xe Xitec đợi sẵn để đi giao hàng, không ai bảo ai mọi công việc đều diễn ra như một quy luật đã có sẵn nên công việc diễn ra trôi chảy đáp ứng được năng lực cấp phát cho khách hàng.

Nhân viên Phòng Kế toán và kinh doanh luôn bận rộn với công việc

Tại Văn phòng công ty luôn bắt gặp hình ảnh chung là các khuôn mặt luôn tập trung cao độ vào màn hình máy tính bận rộn xử lý các giao dịch của khách hàng. Căng thẳng trong công việc là điều khó tránh khỏi tuy nhiên khi được hỏi ai cũng rất hào hứng vì thành quả làm việc của 1 năm dương lịch sắp hoàn thành ai ai cũng cố gắng để hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu của Công ty và Tổng Công ty giao cho sau 01 năm đầy khó khăn thách thức như dịch Covid -19 hoành hành suốt cả năm, thiên tai bão lũ diễn ra dồn dập…..

Tin bài, ảnh: PVQ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *