Thư chúc mừng năm mới của Giám đốc Công ty gửi CBCNV nhân dịp đón năm mới 2021 Xuân Tân Sửu

Thư chúc mừng năm mới của Giám đốc Công ty gửi CBCNV nhân dịp đón năm mới 2021 Xuân Tân Sửu

 

Kính gửi: Toàn thể các bộ nhân viên Công ty

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo Công ty Tôi xin gửi tới cán bộ, nhân viên  công nhân  toàn Công  ty và gia đình  lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng !

Năm Canh Tý đã qua, một năm chúng  ta phải đối mặt với vô vàn khó khăn thách thức, dịch bệnh kéo dài đã tác động đến hoạt động SXKD của Công  ty. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp cán bộ công nhân viên và lãnh đạo Công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Công ty. Kết quả  lao động của chúng ta được ghi nhận bằng việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch. Đặc biệt trong năm vừa qua Công ty đã thành lập Chi nhánh tại TP HCM, Công ty xăng dầu quy nhơn và đưa vào vận hành khai thác 02 con tàu AP01, AP02 . Một năm  trôi qua với biết bao những cảm xúc thăng trầm, mỗi người trong chúng ta đều nhận thức được quá trình một năm cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó là rất đáng tự hào và trân trọng !

Năm 2021 dự báo có nhiều khó khăn, dịch Covid -19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, cả nước đang gồng mình xây dựng kinh tế giữa đại dịch và suy thoái kinh tế. Thuận lợi và khó khăn đan xen chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra, Tiếp tục củng cố và đổi mới mạnh mẽ chất  lượng dịch vụ, năng suất và hiệu quả phải gắn liền, mỗi cán bộ công nhân viên, lao động trong Công ty phải nỗ  lực phấn đấu cùng với tập thể  lãnh đạo Công ty và đơn vị tạo nên những phong trào  thi đua để vượt qua mọi khó khăn. Tôi tin  tưởng rằng: với sự đoàn kết thống nhất, sự  lao động sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân lao động Công ty, cùng với sự giúp đỡ của HĐQT -Tổng công ty, của các đối tác, chúng ta tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2021, xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển của công ty.

Trước thềm năm mới, trong chúng  ta ai cũng đều có những điều ước, những dự định khát khao, mong ước cho gia đình, cho người thân, bạn bè và cao hơn cả  là mong ước cho Công ty, Tổng Công ty và đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, lần nữa xin kính chúc cán bộ, người lao động cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và thịnh vượng, cùng nhau đoàn kết phấn đấu đưa Công ty phát  triển lên một tầm cao mới, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của cán bộ, người lao động trong toàn Công ty ngày một nâng cao.

Trân trọng cảm ơn và chúc mừng năm mới.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

                                                                                ĐỖ NGỌC LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *